Tầm quan trọng của thùng carton nhỏ đối với thị trường bán lẻ

Email:

hoangthienlong082020@gmail.com

Tầm quan trọng của thùng carton nhỏ đối với thị trường bán lẻ

Ngày đăng: 11/04/2023 10:33 PM

Những đặc điểm nổi bật của thùng carton kích thước nhỏ

Vì sao những mẫu thùng carton loại nhỏ lại được sử dụng phổ biến cho ngành bán lẻ. Ngoài kích thước phù hợp thì loại bao bì này còn sở hữu những đặc điểm nổi bật sau đây.

Giá tương đối rẻ

Hầu hết những loại bao bì có kích thước nhỏ đều có mức giá khá rẻ. Bởi vì, những thùng carton giá rẻ này sử dụng ít nguyên liệu. Bên cạnh đó, chúng được sản xuất đồng loạt nên ít tốn chi phí về mặt vận hành máy móc, dây chuyền.

Thiết kế nhỏ gọn

Trọng lượng của thùng khá nhẹ nên dễ dàng đóng gói và vận chuyển. Bên cạnh đó, khi sử dụng, người dùng có thể dễ dàng cắt hoặc chỉnh sửa theo ý.

Khả năng chịu lực tốt

Loại thùng này được thiết kế theo tiêu chuẩn riêng đảm bảo chịu được lực nén tốt. Bên cạnh đó, độ bục của thùng cũng khá thấp. Vậy nên bạn có thể yên tâm sử dụng trong thời gian dài.

Khả năng chống thấm ổn

Thùng có kết cấu nhiều lớp. Bên ngoài phủ thêm lớp chuyên dụng giúp hạn chế thẩm thấu của nước. Đồng thời, giữ cho môi trường bên trong luôn khô thoáng. Như vậy, sản phẩm sẽ được bảo vệ tối ưu trong quá trình bảo quản hoặc vận chuyển.

Dễ dàng in ấn

Chất liệu thùng không chỉ đạt chuẩn về mặt chất lượng mà còn dễ in ấn. Nếu đơn vị muốn sử dụng thùng carton để tạo quảng bá thương hiệu hoặc truyền thông điệp thì đừng quên chọn mẫu mã phù hợp. Bao bì đẹp, ấn tượng sẽ rất dễ thu hút người dùng và gia tăng doanh số bán hàng.

Phù hợp với nhiều ngành nghề

Thùng carton nhỏ được thiết kế theo tiêu chuẩn chung. Chính vì thế, nó phù hợp cho nhiều ngành khác nhau như nông sản, đồ uống, thực phẩm, điện tử, thời trang,.. Những ngành nào có tồn tại bán lẻ thì đều có thể sử dụng loại bao bì này.

Ngoài ra, loại bao bì này còn rất dễ xếp lại sau khi sử dụng. Như vậy, bạn có thể cất trữ và tái sử dụng mà không mất nhiều không gian lưu trữ.

Tầm quan trọng của thùng carton nhỏ với bán lẻ

Thùng carton có kích thước nhỏ đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với ngành bán lẻ. Cụ thể:

Gia tăng sức hút

Mức độ cạnh tranh của ngành bán lẻ rất cao, đặc biệt là các lĩnh vực như thực phẩm, nông sản, đồ uống. Hầu hết những sản phẩm đều có sự tương đồng nhất định về đặc tính. Vậy làm sao để khiến khách hàng chọn sản phẩm của bạn.

Bao bì chính là giải pháp giúp gia tăng sức hút. Trực giác của con người luôn chú ý đến những sản phẩm có bao bì đẹp. Đây được xem là cảm nhận trực quan tác động đến hành vi. Một số người thường có xu hướng chọn sản phẩm có bao bì đẹp.

Bảo vệ sản phẩm

Chức năng chính của bao bì chính là bảo vệ sản phẩm. Thùng carton chính là lớp ngoài bao bọc sản phẩm bên trong để hạn chế côn trùng xâm nhập. Đồng thời, loại bao bì này còn giúp sản phẩm tránh được những tác nhân gây hại từ môi trường như nước, nắng, gió và bụi bẩn.

Tối ưu quá trình vận chuyển

Thùng carton có kích thước nhỏ sẽ không chiếm quá nhiều không gian. Hơn nữa, nó còn khá nhẹ. Điều này giúp cho quá trình vận chuyển trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn.

Đặc biệt, đối với những đơn vị kinh doanh online, quá trình vận chuyển hàng đến tận tay khách hàng trở nên tiện lợi hơn.

Zalo
Hotline