Sản xuất thùng carton chuyển phát nhanh – Ship COD đủ kích thước

Email:

hoangthienlong082020@gmail.com

Sản xuất thùng carton chuyển phát nhanh – Ship COD đủ kích thước

Ngày đăng: 11/04/2023 10:38 PM

Thùng carton ship COD chuyển phát nhanh

Thùng carton hay được gọi là hộp carton. Sản phẩm này được làm từ những loại giấy khác nhau, liên kết chặt chẽ tạo nên dạng hộp với cấu trúc chắc chắn.

Hộp carton ship COD được sử dụng để chuyển phát nhanh theo yêu cầu của quý khách hàng.

Thùng carton chuyển phát nhanh giúp bảo vệ, tránh trầy xước, rung lắc khi vận chuyển. Ngoài ra tùy vào cấu tạo một số thùng carton còn có thể chống ẩm.

Ưu điểm vượt trội của thùng carton chuyển phát nhanh

Nguyên liệu chính là giấy carton có đặc tính dẻo dai. Hai lớp giấy sẽ có một lớp sóng ngăn cách bảo vệ sản phẩm nếu xảy ra va chạm khi vận chuyển.

So với bao nilon hoặc các loại hộp giấy thường thì khả năng chịu lực, va đập của hộp ship COD cao hơn.

Với form cứng cùng kết cấu hình hộp sẽ giúp việc sắp xếp trên xe,giá, kệ tiện lợi, ngăn nắp. Theo đây việc kiểm đếm cũng nhanh chóng, tiết kiệm hơn.

Mẫu mã phong phú, hình dáng nhỏ gọn, giúp tiết kiệm được nhiều không gian.

Trọng lượng nhẹ nên tiết kiệm kinh tế và giảm được nhiều chi phí vận chuyển.

Đây cũng được đánh giá là hình thức quảng bá tên tuổi, hình ảnh vô cùng hữu hiệu.

Cấu tạo thùng carton ship COD chuyển phát nhanh

Ship COD là hình thức người mua hàng nhận được mới thực hiện thu tiền. Với khách hàng, đây được xem là một lợi thế lớn. Với cách này bạn có thể hoàn toàn yên tâm về hàng hóa.

Tùy theo sản phẩm cần thực hiện đóng gói mà thùng carton chuyển phát nhanh được sản xuất từ giấy carton, giấy kraft… Cấu tạo sản phẩm này bao gồm 3 lớp chính:

  • Mặt ngoài: Đây là nơi gây chú ý lớn với người tiêu dùng,thường được làm từ giấy có độ mịn. Đây cũng chính là nơi tiếp xúc nhiều với các tác động bên ngoài nên yêu cầu có sức chịu bền, chịu lực cao.
  • Lớp sóng: Được tạo nên từ một hoặc nhiều lớp giấy dạng sóng liên kết với nhau. Từ đây tạo lực đệm giúp thùng carton giảm đáng kể độ va chạm với môi trường bên ngoài.

  • Mặt trong: Là nơi tiếp xúc trực tiếp với sản phẩm thường được tạo thành bởi giấy xeo. Tùy vào mặt hàng đóng gói mà có thể cán thêm lớp chống thấm, chống ẩm bên ngoài lẫn bên trong để bảo quản tốt nhất sản phẩm.

Các kích thước của hộp carton ship COD

Trên thị trường Sản xuất thùng carton ship COD chuyển phát nhanh có đầy đủ kích thước. Tuy vậy phổ biến có ba loại chính sau:

Hộp carton COD nhỏ

Thùng carton chuyển phát nhanh – ship COD nhỏ thường được sử dụng để đóng gói những sản phẩm nhỏ với trọng lượng không quá lớn. Phổ biến là các mặt hàng như đồng hồ, mỹ phẩm, phụ kiện thời trang, điện tử, áo quần…

Hộp carton có kích thước nhỏ thường được làm từ giấy thùng carton 3 lớp. Lớp sóng mỏng như sóng B hay sóng C giúp đảm bảo độ dai, bền của hộp khi vận chuyển.

Hơn thế với khả năng chống lực xuyên thủng tốt cùng khả năng chịu nén hoàn hảo. Sản phẩm đóng gói sẽ nguyên vẹn đến tay khách hàng.

Hộp carton vừa

Thùng carton COD vừa thường dùng nhiều cho các shop hoặc đại lý bán những sản phẩm kích thước nhỏ hơn 50cm, cân nặng vừa phải.

Thùng carton chuyển phát nhanh – ship COD vừa cũng thường được làm bằng giấy carton 3 lớp. Tuy vậy với những sản phẩm có trọng lượng lớn cần làm thùng 5 lớp nhằm đảm bảo khả năng chịu trọng lượng lớn.

Hộp carton COD lớn

Sản phẩm được sử dụng cho những đơn vị bán hàng với kích thước lớn. Cụ thể là những sản phẩm như bàn, cây lau, đồ uống…

Thùng carton COD lớn thường được làm bằng giấy thùng carton 5 lớp để có thể đảm bảo độ chắc chắn.

Tuy vậy nếu sử dụng để đóng gói đồ nhẹ như gối, chăn, đồ nhựa, quần áo… có thể dùng thùng carton 3 lớp để giảm tối đa chi phí.

Zalo
Hotline