Địa chỉ phân phối máy sản xuất hộp carton chất lượng

Email:

hoangthienlong082020@gmail.com

Địa chỉ phân phối máy sản xuất hộp carton chất lượng

CÔNG TY TNHH CUNG CẤP SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP THẬP TOÀN

Ngày đăng: 28/03/2023 07:13 PM

     Máy sản xuất hộp carton là một trong những loại máy móc không thể thiếu trong nhiều ngành công nghiệp sản xuất hiện nay. Vậy loại máy này có những tính năng gì đặc biệt? Tham khảo ngay bài viết hôm nay của Hoàng Thiên Phong để được giải đáp câu trả lời ngay nhé!

máy sản xuất hộp carton

Quy trình làm việc tiên tiến của máy sản xuất hộp carton


     Thùng carton đang ngày càng chiếm ưu thế so với các bao bì nilong vì tính tiện dụng và mức độ thân thiện với môi trường. Không những vậy, đây còn là công cụ truyền thông hiệu quả mà doanh nghiệp sử dụng để gây ấn tượng với khách hàng. Để làm được điều đó, yếu tố đầu tiên nhà sản xuất luôn chú trọng chính là việc lựa chọn chất liệu và quy cách giấy đầu vào.

     Cũng như quy trình sản xuất thùng carton quy chuẩn, hiện đại nhằm tạo ra các thành phẩm chất lượng cao. Sau đây, tôi sẽ chia sẻ cho bạn các bước kỹ thuật trong quy trình sản xuất thùng carton. Cũng như các lưu ý quan trọng nhằm mang đến thùng carton có chất lượng tốt nhất. Cùng nhau tìm hiểu nhé!

máy sản xuất hộp carton

Nội dung liên quan: Công ty chuyên sản xuất - chế tạo - thiết kế các dòng máy móc cơ khí theo yêu cầu

Bước 1: Chọn giấy tấm nguyên liệu

     Việc chọn giấy là bước đầu hết sức quan trọng trong quy trình sản xuất thùng carton. Do đó, trước khi đặt hàng thùng carton, chúng ta cần xác định những tiêu chí lựa chọn giấy như sau :

     • Giấy định lượng bao nhiêu? Cao hay thấp? ( Định lượng càng cao thì chất lượng và độ cứng càng tốt )

     • Giấy bao nhiêu lớp?

     • Các loại sóng giấy và kết hợp của các sóng ra sao?

     • Nguồn gốc và màu sắc của giấy như thế nào?

     Đối với lớp giấy mặt, chúng ta sẽ chọn định lượng giấy cao hơn so với các lớp giấy còn lại. Đơn giản vì đây là nơi chịu tác động nhiều nhất khi sử dụng, cũng là lớp giấy để in ấn thông tin sản phẩm, doanh nghiệp. Định lượng thông thường của lớp giấy mặt là 125 gsm – 175 gsm (Grams per square Meter – Gram trên mỗi mét vuông giấy).

     Với các mặt hàng xuất khẩu đòi hỏi lớp giấy ngoài có định lượng cao hơn (Hoặc phủ màng chống thấm, chống ẩm). Đối với lớp giấy Xeo (giấy ruột bên trong) thì định lượng là 105 gsm – 170 gsm. Nguồn gốc xuất xứ của giấy cũng là điều cần quan tâm. Lớp giấy mặt chất lượng của thùng carton thường dùng giấy nhập khẩu, còn lớp giấy ruột thì có thể sử dụng giấy trong nước để tiết kiệm chi phí.

máy sản xuất hộp carton

Bước 2: Chọn quy cách đóng thùng carton

     Bước thứ hai của quy trình sản xuất thùng carton là chọn định dạng và thông số của thùng carton (gọi là quy cách làm thùng).

Lựa chọn loại thùng carton cần làm

    • Trong quy trình sản xuất thùng carton, hai loại giấy được sử dụng nhiều nhất là giấy carton 5 lớp và giấy carton 3 lớp.

    • Tiếp theo bạn chọn các kiểu thùng như dạng: Thùng A1, thùng bế, Thùng nắp chồm, Thùng mở hông, hay thùng Âm dương…

    • Mỗi dạng thùng có cách thức làm và thông số khác nhau, do đó quy tắc và cách thức triển khai cũng sẽ khác nhau.

Nội dung liên quan: Tổng hợp các dòng máy do Hoàng Thiên Phong phân phối

Kích cỡ thùng carton phù hợp

    • Kích thước của thùng carton sẽ nói lên sản phẩm, hàng hóa chứa bên trong đó.

    • Ví dụ: Các sản phẩm nội thất gỗ, thường có chiều dài, hay độ nặng cao.

    • Vì thế, khi làm các thùng carton này phải có kích cỡ lớn.

    • Tuỳ theo mục đích đóng hàng và mặt hàng chứa đựng bên trong để lựa chọn kích thước thùng carton phù hợp nhất.

máy sản xuất hộp carton

Cách thức làm thùng carton 

    • Nhiều doanh nghiệp muốn làm thùng carton liền tấm hay thùng carton ghép 02 mảnh.

    • Tùy theo mỗi loại sẽ có cách thức làm khách nhau. Và quy cách làm thùng carton gần như tương tự.

    • Nhưng thùng carton 02 mảnh cầu kỳ hơn. Có tốn kém thêm về phần nối ghép, đinh ghim và độ chắc chắn.

Bước 3: Cắt giấy

     Sau khi có giấy nguyên liệu và thông số thùng carton. Khâu tiếp theo của quy trình sản xuất thùng carton chính là cắt giấy. Giấy cắt theo quy cách yêu cầu của khách hàng để tạo thùng carton theo đúng kích thước mong muốn.

     Để cắt được đúng chuẩn, nhân viên kỹ thuật sẽ điều chỉnh các thông số trên máy xả giấy và máy chạp giấy. Sau đó máy chạp giấy sẽ chạy ra những tấm giấy được cắt theo kích thước thùng carton mà khách hàng cần

máy sản xuất hộp carton

Bước 4: In ấn thùng carton

     Sau khi đã tạo ra được những tấm giấy đúng với kích thước thùng carton. Việc lúc này chính là đưa những thông tin mà bạn yêu cầu lên mặt thùng carton đó. Tùy thuộc vào mức độ phức tạp của hình in. Cũng như số lượng thùng carton để chọn in thủ công hay in máy.

     Công đoạn này chính là để bạn có thể đưa thông tin của doanh nghiệp mình tiếp cận với mọi người. Bên cạnh đó bạn cũng quảng bá được sản phẩm của mình nếu như bạn muốn in hình các sản phẩm lên thùng. Đây cũng chính là hình thức giúp bạn tự PR mình bằng hình ảnh trên bao bì thùng carton.

Nội dung liên quan:  Công ty cung cấp máy móc sản xuất hộp giấy uy tín

Bước 5: Đóng ghim, dán keo

     Khi tất cả các công đoạn trên đã được hoàn tất thì khâu kế tiếp sẽ là đóng ghim hay dán keo nữa mà thôi. Bước này sẽ là bước cuối cùng để hoàn thiện một thùng carton. Sử dụng ghim hoặc keo (theo yêu cầu của khách hàng) để gắn 2 đầu của mảnh giấy carton lại là tạo được thùng carton hoàn chỉnh. Máy đóng ghim và máy dán thùng sẽ làm nhiệm vụ hoàn thiện các tấm bìa trên thành những thùng Carton theo hình khối yêu cầu.

máy sản xuất hộp carton

Bước 6: Kiểm tra và chuẩn bị xuất hàng

     Khâu cuối cùng trong quá trình sản xuất thùng carton là kiểm tra lại kích thước thùng carton. Đồng thời rà soát các chi tiết in đã đúng yêu cầu chất lượng của khách hàng chưa. Sau khi đã kiểm tra và hoàn thành tất cả các bước ta chỉ việc xếp chúng lại và lưu trữ vào kho. Sau đó sẽ vận chuyển và giao hàng cho khách theo đúng đơn hàng đã ký kết ban đầu.

Những yếu tố chính ảnh hưởng đến giá thành của hộp carton

Tình trạng hộp carton

     Đây là yếu tố đầu tiên ảnh hưởng đến giá thành của hộp carton. Việc lựa chọn hộp carton cũ cũng sẽ giúp bạn tiết kiệm 1 phần chi phí trong khâu đóng gói sản phẩm. Vì sao ư!

     • Đơn giản vì giá thành của hộp carton cũ cũng sẽ rẻ hơn so với hộp carton mới.

     • Nói là cũ nhưng đa phần chúng chỉ mới được sử dụng 1 – 2 lần. Và được chọn lọc rất kỹ lưỡng.

     • Tình trạng sử dụng của nó vẫn còn từ 95 – 97% chất lượng vẫn đảm bảo gần như mới.

     Bạn vẫn có thể xem đây là phương án tham khảo để tiết kiệm chi phí trong quá trình hoạt động và đóng gói sản phẩm.

máy sản xuất hộp carton

Kích thước hộp carton

     Với hộp carton có kích thước lớn sẽ có giá thành cao hơn (lượng giấy, chi phí sản xuất lớn hơn). Dưới đây là bảng khảo sát của công ty Hoàng Thiên Phong cho kết quả :

     • 1/4 khách hàng (24%) nhận xét bao bì đóng gói quá nhỏ so với sản phẩm, hàng hóa bên trong

     • 30% người bán hàng (mỹ phẩm, sức khỏe, làm đẹp) sử dụng bao bì, hộp carton quá lớn so với sản phẩm của họ.

     • 3% hàng hóa, sản phẩm bị hư hao, bể vỡ. Khi sử dụng các bao bì không phù hợp kích thước.

     Dựa vào thông số khảo sát ta nhận thấy tầm quan trọng của việc lựa chọn kích cỡ hộp carton cho sản phẩm, hàng hóa của mình :

     • Hộp carton quá lớn (hoặc quá nhỏ) không chỉ gây lãng phí trong khâu đóng gói.

     • Mà nó còn khiến sản phẩm, hàng hóa của bạn dễ trầy xướt, bể vỡ… trong quá trình vận chuyển.

     Đây là một trong những lãng phí tiềm ẩn mà bạn cần phải lưu tâm !

máy sản xuất hộp carton

Ở đâu bán máy sản xuất hộp carton chính hãng giá tốt?


     Trên thị trường hiện nay có khá nhiều đơn vị nhập khẩu và phân phối máy sản xuất hộp carton. Tuy nhiên, để lựa chọn được cho mình nhà cung cấp uy tín, mẫu mã đẹp mà giá cả lại ưu đãi thì không phải dễ dàng. Hãy đến với công ty Hoàng Thiên Phong - Đơn vị chuyên phân phối các loại máy sản xuất hộp carton chính hãng. Hoàng Thiên Phong được khách hàng lựa chọn nhiều bởi những lý do sau đây:

Máy sản xuất hộp carton đạt chuẩn, hiện đại

     Tại Hoàng Thiên Phong chúng tôi có hệ thống máy móc được trang bị hiện đại, tối tân nhất hiện nay. Các loại máy sản xuất hộp carton như chia khổ, máy in offset, máy cán lằn… đều được nhập khẩu chính hãng từ những đơn vị sản xuất uy tín nhất. Do đó chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế. Khi khách hàng đạt hàng tại công ty chúng tôi sẽ được đảm bảo nhận hàng ưng ý, thùng carton chất lượng số 1, màu sắc in sắc nét.

Làm hộp carton theo yêu cầu, quy cách mà khách hàng mong muốn

     Công ty chúng tôi nhận đặt hộp carton mọi kích thước. Từ kích thước lớn đến kích thước nhỏ với đầy đủ quy cách đóng thùng. Ngoài ra từ thùng carton thông thường, thùng âm dương, thùng bế, thùng carton có nắp đậy… chúng tôi đều cung cấp.

     Nhận làm hộp carton theo yêu cầu đáp ứng về mọi kiểu dáng, kích thước mà khách hàng mong muốn. Bất cứ điều gì khách hàng yêu cầu thì chúng tôi đều đáp ứng đầy đủ.

máy sản xuất hộp carton

Nhiều chính sách ưu đãi vô cùng hấp dẫn khi mua máy sản xuất hộp carton

     Đến với Hoàng Thiên Phong thì bạn sẽ luôn nhận được nhiều giá trị tốt nhất như:

     • Giá cả của các dòng máy sản xuất hộp carton ưu đãi nhất thị trường.

     • Hoàng Thiên Phong luôn thực hiện nhiều khuyến mãi, chiết khấu hấp dẫn như: chính sách 1 đổi 1 đối với bất kỳ sản phẩm lỗi,…

     • Dịch vụ chăm sóc và hỗ trợ khách hàng luôn sẵn sàng phục vụ quý khách 24/24

     • Chúng tôi luôn đảm bảo rằng sẽ đem đến cho khách hàng những sản phẩm thùng bìa carton chất lượng, giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay.

     Bài viết trên chúng tôi đã chia sẻ về máy sản xuất hộp carton cùng những thông tin liên quan. Nếu các bạn đang quan tâm đến các thiết bị, máy móc ngành in như: máy cán màng cửa sổ tự động, máy làm hộp giấy, máy làm hộp tròn,…. hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể và chi tiết ngay nhé!


CÔNG TY TNHH MÁY BAO BÌ HOÀNG THIÊN LONG

Trụ Sở: 300A Đường Nguyễn Kim Cương , Ấp 6 , Xã Tân Thạnh Đông, Huyện Củ Chi, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0903.183.983 ( Mr.Hoàng Anh - Giám Đốc ) - 0977.923.334 ( Mr.Hoàng Tuấn - NVKD )

Email: hoangthienlong082020@gmail.com

Website: maymocbaobi.com


Tìm kiếm có liên quan

Chi phí mở xưởng sản xuất thùng carton

Thanh lý máy làm thùng carton

Thành lý dây chuyền sản xuất thùng carton

Máy sản xuất thùng carton

Dây chuyền sản xuất thùng carton

Máy dập hộp carton

Xưởng sản xuất thùng carton giá rẻ

Định mức sản xuất thùng carton

Zalo
Hotline