Máy cán màng nhiệt công nghệ hiện đại bậc nhất

Email:

hoangthienlong082020@gmail.com

Máy cán màng nhiệt công nghệ hiện đại bậc nhất

Ngày đăng: 25/04/2023 12:00 AM

Máy cán màng nhiệt là một thiết bị công nghiệp được sử dụng trong quá trình đóng gói, cung cấp các ứng dụng khác nhau như cán màng đóng gói, làm nhãn, tem và hộp.

Các công nghệ sử dụng trong máy cán màng nhiệt bao gồm:

Công nghệ nhiệt dẻo: Trong công nghệ này, màng được đưa qua một mô hình nhiệt dẻo để tạo ra một hình dạng cụ thể. Sau đó, màng được đưa qua máy cán nhiệt để cán màng lên bề mặt sản phẩm.

Công nghệ sấy khô: Trong công nghệ này, màng được in hoặc phủ lên bề mặt sản phẩm và sau đó được sấy khô bằng tia hồng ngoại. Sau khi màng đã khô, nó được đưa qua máy cán nhiệt để cán lên bề mặt sản phẩm.

Công nghệ siêu âm: Trong công nghệ này, màng được đưa qua một trục quay, đồng thời được siêu âm để liên kết với bề mặt sản phẩm.

Công nghệ đúc liên tục: Trong công nghệ này, màng được đúc và cán trực tiếp trên bề mặt sản phẩm trong quá trình đóng gói.

Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của người dùng, các công nghệ khác nhau có thể được sử dụng trong máy cán màng nhiệt để đáp ứng các yêu cầu đóng gói khác nhau.

Các loại máy cán màng nhiệt

Có nhiều loại máy cán màng nhiệt khác nhau được sử dụng trong công nghiệp đóng gói để cung cấp các ứng dụng đa dạng, như sau:

Máy cán màng nhiệt xoay chuyển: Máy này sử dụng trục quay để đưa sản phẩm qua lớp màng cần cán. Nó được sử dụng chủ yếu trong sản xuất thực phẩm, dược phẩm và các sản phẩm đóng gói khác.

Máy cán màng nhiệt bàn xoay: Máy này sử dụng một bàn xoay để đưa sản phẩm qua lớp màng cần cán. Nó được sử dụng chủ yếu trong sản xuất các sản phẩm in ấn, như nhãn, tem và bao bì.

Máy cán màng nhiệt trục đứng: Máy này sử dụng một trục đứng để đưa sản phẩm qua lớp màng cần cán. Nó được sử dụng chủ yếu trong sản xuất bao bì, hộp carton và các sản phẩm đóng gói khác.

Máy cán màng nhiệt liên tục: Máy này sử dụng công nghệ đúc liên tục để cán màng trực tiếp lên sản phẩm trong quá trình đóng gói. Nó được sử dụng chủ yếu trong sản xuất các sản phẩm đóng gói lớn, như pallet và container.

Các loại máy cán màng nhiệt khác nhau có tính năng và ứng dụng khác nhau, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của người dùng.
 

Zalo
Hotline